Vì sao OGAWA là lựa chọn máy làm mát cho phòng khách mở tốt nhất?

Máy làm mát là thiết bị “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại có một vị trí rất quan trọng trong ngành công nghiệp làm mát. Nó dần là sản phẩm làm mát chủ lực của mọi gia đình và thay thế cho cả mát điều hòa nhiệt độ hay quạt phun sương. Máy làm mát không gian mở cao cấp sẽ giúp hạ nhiệt nhanh, mang đến luồng không khí mát lành cho những người thân yêu của bạn.

Máy làm mát không gian mở cao cấp

Khái niệm: Máy làm mát không gian mở là một dòng sản phẩm có chức năng làm mát không khí trong không gian sống nhờ vào hiện tượng bay hơi nước tự nhiên, mang lại hiệu quả làm mát như mong muốn, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo cho sức khỏe người dùng. Dòng sản phẩm này ra đời đã lấp đầy các khuyết điểm của máy điều hòa nhiệt độ và quạt phun sương. Hiện nay, máy làm mát có thể chia làm 2 loại chính là: Máy làm mát gia đình và máy làm mát công nghiệp.

  • Máy làm mát gia đình là dòng máy chuyên làm mát có công suất cỡ nhỏ với diện tích làm mát lớn nhất là 50 m2 thường được dùng cho những không gian như: Văn phòng làm việc, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ,… mang lại một nhiệt độ phù hợp nhất với căn phòng khoảng 24 – 27 độ C.

  • Máy làm mát công nghiệp là dòng máy có công suất lớn hơn và diện tích làm mát cũng lớn hơn, nên chỉ áp dụng tốt ở nơi rộng lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, hội nghị tiệc cưới hay quán cà phê có diện tích rộng thì loại máy này sẽ phát huy tối các tính năng của nó. Máy làm mát công nghiệp có cơ cấu hoạt động cũng giống như máy làm mát gia đình là sử dụng năng lượng ẩn trong khí quyển rồi làm bay hơi nước từ đó sẽ tạo ra không khí giúp hạ nhiệt độ nhanh chóng hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát trong phòng khách

Máy làm mát cho không gian mở cao cấp có thiết kế đẹp mắt, đặc trưng với nhiều tính năng làm mát và lọc không khí. Thiết bị phù hợp cho những không gian mở trong gian đình. Nhờ nguyên lý hoạt động dựa trên công suất gió và năng lượng vận hành tự nhiên, máy làm mát không khí giúp bạn tiết kiệm nguồn điện đáng kể. Hệ thống bánh xe được trang bị linh hoạt cũng giúp thiết bị dễ dàng được di chuyển đến mọi không gian trong gia đình.

Máy làm mát không gian mở dần trở thành giải pháp làm mát tối ưu với hoạt động dựa trên hiện tượng bay hơi nước để làm mát không khí. Máy bơm đưa nước làm ướt đều giàn lạnh được gọi là tấm làm mát Cooling Pad. Tại đây, nước sẽ bay hơi để làm mát không khí, lưu lượng bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ và phạm vi làm mát rộng hay nhỏ. Máy bơm nước thiết kế tuần hoàn, sau khi làm ướt giàn lạnh nước sẽ chảy xuống bể chứa và tiếp tục được bơm lên trên.

Quạt hút không khí nóng đi qua giàn lạnh, thổi ra làn hơi mát không khí. Quạt hút máy làm mát cho máy sẽ tạo gió thổi không khí mát đi xa hơn.  Tính năng di động tiến lơi khắc phục nhược điểm cố định của chiếc điều hòa thông thường, chi phí đầu tư thấp chỉ bằng 1/3 so với máy lạnh thông thường, không những thế mức tiêu thụ điện năng của quạt hơi nước OGAWA chỉ bằng 1 chiếc quạt điện cơ cỡ nhỏ, với những tính năng tương đương nhưng mọi chi phí chỉ bằng 1/3 , đây chính là điểm nổi bật nhất mà khách hàng Việt ưu tiên chọn quạt hơi nước.

Trong cuộc sống hằng ngày, chiếc quạt hơi nước tỏ ra khá tiện dụng khi bạn có thể di chuyển chúng dễ dàng trong những bữa tiệc thân mật gia đình, những buổi giao lưu bạn bè và cả cho không gian ngoài trời….. Trước đa phần về ưu điểm chiếc quạt hơi nước OGAWA thực sự trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Bài liên quan

Copyright © OGAWA. All rights reserved.