Chọn mua quạt hơi nước nào tốt, giá rẻ nhất 2020

Với nhu cầu làm mát không khí ngày càng tăng trong những ngày hè. Việc sử dụng máy lạnh để làm mát, làm dịu không khí là một giải pháp cực kỳ hiệu quả . Tuy nhiên, hiện nay chi phí để sở hữu được một chiếc máy lạnh không rẻ và có thể nói là cao so với thu nhập của nhiều người. Do đó lựa chọn quạt hơi nước với giá thành rẻ hơn đang là xu hướng của người tiêu dùng.

Vậy có nên mua quạt hơi nước không hay chọn mua quạt hơi nước nào tốt, giá rẻ nhất 2020 đang là một vấn đề đang khiến người tiêu dùng quan tâm. Vì vậy bài viết này điện gia dụng OGAWA sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc quạt hơi nước tốt, giá rẻ nhất 2020.

 

Giới thiệu quạt hơi nước

Trong điều kiện thời tiết ngày càng oi bức, nhiệt trung bình trong ngày cao như hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát như: Điều hòa, quạt, máy làm mát không khí… ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thể có đủ điều kiện kinh tế để lắp máy lạnh để làm dịu mát không khí cho gia đình. Mặt khác, những chiếc quạt thông thường đã không còn đủ độ mát để làm giảm nhiệt độ không khí xuống mức cần thiết.

Chính vì thế, những nhà sản xuất thiết bị làm mát và điện gia dụng OGAWA đã thiết kế và cho ra đời sản phẩm quạt hơi nước tích hợp giữa quạt thông thường và chức năng làm mát không khí của điều hòa và mang đến sự tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Tại sao nên chọn mua quạt hơi nước

Có rất nhiều lý do để quạt hơi nước trở thành một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi đến điện gia dụng OGAWA:

  • Giá thành: Đây là điều đầu tiên khiến cho người mua có thể lựa chọn quạt hơi nước thay vì mua các loại máy điều hòa. Quạt hơi nước, máy điều hòa không khí có giá thành rẻ hơn và tiết kiệm điện năng so với điều hòa. Với chi phí khoảng từ 3 triệu đồng trở lên bạn có thể sở hữu sản phẩm làm mát không khí tương đối hiệu quả và phù hợp với nhiều gia đình.
  • Tiện lợi, dễ di chuyển và hiệu quả làm mát nhanh: quạt hơi nước có thể làm mát không khí ngay 5 đến 10 độ C trong khu vực từ 30 đến 100m2.
  • Không phun sương nên không lo gây hỏng hóc các thiết bị điện, điện tử, và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những căn bệnh về da thường gặp.
  • Một số sản phẩm được tích hợp công nghệ màng lọc ion ẩm với chức năng lọc sạch không khí, loại bỏ mùi khói thuốc lá, ẩm mốc, mang đến không khí trong lành hơn cho người tiêu dùng.
  • Độ bền tốt, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng so với quạt thông thường.
  • Các bộ phận quạt hơi nước dễ dàng tháo rời, thay mới hoặc vệ sinh để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Chọn mua quạt hơi nước nào tốt, giá rẻ nhất 2019 ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp các sản phẩm quạt hơi nước với các mức giá cả, thương hiệu và chất lượng khác nhau.

Khách hàng có thể lựa chọn mua sản phẩm quạt hơi nước trực tiếp tại các cửa hàng điện gia dụng OGAWA để được các nhân viên tư vấn thêm về các dòng quạt hơi nước tốt và giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đồng thời hiểu rõ tiêu chí đánh giá quạt hơi nước tốt từ nhà phân phối uy tín.

Bài liên quan

Copyright © OGAWA. All rights reserved.